Nồi Làm Tỏi Đen 22 Chức Năng Perfect USA Trắng + Tặng Đèn Sạc

Tính năng sản phẩm

Nồi Làm Tỏi Đen 22 Chức Năng Perfect USA Trắng + Tặng Đèn Sạc Sản phẩm thông minh, chăm sóc sức khỏe

Máy Làm Tỏi Đen Đa Năng Perfect – Trắng – Tỏi đen hiện nay đang là thực phẩm chức năng được nhiều người tiêu dùng biết đến. Tỏi đen có chức năng hỗ trợ và phòng chống các loại bệnh ung thư, mỡ trong máu, tim mạch, hỗ trợ hệ tiêu hóa … Và để làm được tỏi đen sẽ không còn là điều khó khăn với Máy Làm Tỏi Đen Đa Năng Perfect, chỉ cần với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay những củ tỏi đen đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nồi Làm Tỏi Đen 22 Chức Năng Perfect USA Trắng + Tặng Đèn Sạc

Với Máy Làm Tỏi Đen Đa Năng Perfect – Trắng , bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu tỏi tươi, cho vào nồi, lựa chọn chương trình làm tỏi đen đã được cài đặt sẵn trên máy là bạn sẽ có những củ tỏi đen do tự tay làm. Với tính năng này, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề vệ sinh, giá thành cùng như chất lượng của thành phẩm.

Nồi Làm Tỏi Đen 22 Chức Năng Perfect USA Trắng + Tặng Đèn Sạc

Ngoài chức năng làm tỏi đen tự động, sản phẩm còn tích hợp 22 chức năng nấu ăn tự động được cài đặt sẵn đáp ứng nhu cầu nấu nướng của người nội trợ.

Với máy làm tỏi đen, bạn có thể sử dụng để làm sữa chua, làm bánh bông lan, pizza, nấu cơm có lớp cháy vàng như cơm niêu, rã đông, hấp … đều tiện dụng. Với 22 chức năng này, người nội trợ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí mua sắm đồ dùng và công sức chuẩn bị.

Màn hình LCD hiển thị cùng bảng phím điều khiển điện tử

Máy Làm Tỏi Đen Đa Năng Perfect – Trắng được thiết kế với màn hình LCD hiển thị các chức năng và thông số cùng bảng phím điều khiển điện tử hỗ trợ bạn nhanh gọn với các thao tác khi sử dụng.

Nồi Làm Tỏi Đen 22 Chức Năng Perfect USA Trắng + Tặng Đèn Sạc

Máy làm tỏi sử dụng công nghệ nhiệt độ 4 chiều tiên tiến. Khi thực hiện chương trình nấu, máy sẽ có luồng nhiệt từ dưới đấy nồi, trên nắp và xung quanh nồi tỏa nhiệt trực tiếp vào thực phẩm giúp thực phẩm chín nhanh hơn đồng thời đảm bảo lưu giữ hương vị và thành phần chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

Chức năng hẹn giờ lên đến 24 giờ khi bị ngắt điện

Máy Làm Tỏi Đen Đa Năng Perfect – Trắng có chức năng lưu giữ điện tự động lên đến 24 giờ khi có sự cố mất điện giúp quá trình nấu nướng được liên tục, tạo sự thuận tiện tối đa cho bạn.

Nồi Làm Tỏi Đen 22 Chức Năng Perfect USA Trắng + Tặng Đèn Sạc

Lòng nồi được tráng 1 lớp Ceramic cao cấp có khả năng chống dính tốt và không sản sinh chất độc hại đảm bảo vấn đề vệ sinh và dễ dàng với công việc chùi rửa.

Nồi Làm Tỏi Đen 22 Chức Năng Perfect USA Trắng + Tặng Đèn Sạc

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Nồi Làm Tỏi Đen 22 Chức Năng Perfect USA Trắng + Tặng Đèn Sạc trên Youtube

Mua Nồi Làm Tỏi Đen 22 Chức Năng Perfect USA Trắng + Tặng Đèn Sạc giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Nồi Làm Tỏi Đen 22 Chức Năng Perfect USA Trắng + Tặng Đèn Sạc bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Nồi Làm Tỏi Đen 22 Chức Năng Perfect USA Trắng + Tặng Đèn Sạc giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Nồi Làm Tỏi Đen 22 Chức Năng Perfect USA Trắng + Tặng Đèn Sạc trên mạng.

Deal Nồi Làm Tỏi Đen 22 Chức Năng Perfect USA Trắng + Tặng Đèn Sạc giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Nồi Làm Tỏi Đen 22 Chức Năng Perfect USA Trắng + Tặng Đèn Sạc với giá siêu tốt.