Máy lọc nước nano Geyser GK8 (Giếng khoan)

Tính năng sản phẩm

Máy lọc nước nano Geyser GK8 (Giếng khoan) Máy lọc nước nano geyser GK8 (Giếng khoan)

Máy lọc nước giếng khoan Geyser GK8 – 8 lõi lọc là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Nga. Máy lọc nước Geyser GK5 giữ lại các khoáng chất cần thiết tốt cho cơ thể, điều mà các loại máy lọc nước trước không làm được. (Trong thiết bị lọc nước GK5 có sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: lọc cơ học, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc, trao đổi ion. Trong sự kết hợp với việc khoáng hóa các phương pháp này cho phép có được nước sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người).

Máy lọc nước nano Geyser GK8 (Giếng khoan) Máy lọc nước GEYSER – Lọc sạch cặn vôi, làm mềm nước.

Ưu điểm:

– Máy không sử dụng điện, không có nước thải (nước thải của máy RO là khoảng 60%) – Nước sau khi lọc giữ vi lượng khoáng cần thiết cho cơ thể. – Tốc độ lọc cao ( tùy thuộc vào áp lực dòng nước), gấp 10-20 lần máy RO thông thường -Thích hợp với mọi nguồn nước, phù hợp cho gian bếp nhà bạn. – Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí không gian, dễ lắp đặt, bảo dưỡng. – Tuổi thọ lõi lọc cao (khoảng 5 đến 7 năm sử dụng). – Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO- không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm). – Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới. – Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga” – Máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO- nước trơ không khoáng chất.

Cấp lọc 1: Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.

Trong máy lọc nước NANO GEYSER, than hoạt tính dạng hạt GAC (lõi số 1) được sử dụng loại bỏ ion kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, clo dư, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước. Sau một thời gian từ 6-9 tháng, tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào ô nhiễm nhiều hay ít các khoảng không gian rỗng trong cấu trúc bề mặt của than sẽ bị lấp đầy dần và không thể hấp phụ thêm được nữa. Và khi đó lõi lọc cần được thay thế mới để đảm bảo khả năng lọc của lõi lọc.

Tuổi thọ: 6 – 9 tháng

Cấp lọc 2: Lõi lọc Cation: Lọc nước cứng (cặn vôi), Ca, Mg, làm mềm nước, chất lượng nước ra ngọt và mềm, Chống cáu cặn trong thiêt bị đun nấu, ngăn ngừa nguy cơ sỏi thận sỏi mật.

Hoàn nguyên: 3 tháng 1 lần

Tuổi thọ: 12 tháng

Cấp lọc 3:

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Máy lọc nước nano Geyser GK8 (Giếng khoan) trên Youtube

Mua Máy lọc nước nano Geyser GK8 (Giếng khoan) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Máy lọc nước nano Geyser GK8 (Giếng khoan) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Máy lọc nước nano Geyser GK8 (Giếng khoan) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Máy lọc nước nano Geyser GK8 (Giếng khoan) trên mạng.

Deal Máy lọc nước nano Geyser GK8 (Giếng khoan) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Máy lọc nước nano Geyser GK8 (Giếng khoan) với giá siêu tốt.