Máy ép trái cây Panasonic PAVH-MJ-DJ01SRA

Tính năng sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Máy ép trái cây Panasonic PAVH-MJ-DJ01SRA Giới thiệu sản phẩm Máy ép trái cây Panasonic PAVH-MJ-DJ01SRA 800W (Đen phối Bạc)

Máy ép trái cây Panasonic PAVH-MJ-DJ01SRA được sản xuất theo công nghệ tiên tiến sẽ cho bạn những ly nước ép trái cây thơm ngon, đầy dinh dưỡng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sản phẩm được thiết kế khóa kẹp gài an toàn khi sử dụng, cùng chân đế cao su chống trượt chắc chắn và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Các bộ phận có thể tháo rời giúp bạn vệ sinh và bảo quản dễ dàng. Với dung tích 1.0L và bình chứa bã lên đến 2L, giúp quá trình xay của bạn không bị gián đoạn. Máy phù hợp với những gia đình có 3 – 4 thành viên.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu cao cấp Bộ lọc bã và dao đều được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, an toàn cho sức khỏe và có độ bền cao.

Sử dụng an toàn Khóa an toàn giữ cối và các bộ phận chắc chắn, cố định khi máy hoạt động, chân đế bằng cao su vững chãi, chống trượt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng thật đơn giản Sau khi lắp đặt các bộ phận vào đúng vị trí, chỉ cần cho trái cây vào phễu và từ từ nhấn ống ép. Phần nước sẽ chảy vào ly chứa nước để bạn có thể trực tiếp thưởng thức nước trái cây hoàn toàn nguyên chất.

Miệng ép lớn Máy ép trái cây được thiết kế tiện lợi để ép nguyên quả (táo) và các loại rau củ quả khác.

Nắp máy trong suốt Nắp trong suốt bằng nhựa kháng vỡ giúp bạn dễ dàng quan sát bên trong khi máy đang hoạt động.

Dễ dàng vệ sinh Các bộ phận của máy có thể tháo rời, giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, bên cạnh đó máy có thiết kế nhỏ gọn nên bạn cũng có thể cất giữ máy ở bất cứ nơi đâu trong gian bếp của mình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – Công suất: 800W – 02 Tốc độ ép nguyên trái – Lưới lọc và dao cắt bằng thép không gỉ an toàn cho sức khỏe và dễ dàng vệ sinh – Hệ thống khóa an toàn – Thân máy bọc Inox

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Máy ép trái cây Panasonic PAVH-MJ-DJ01SRA trên Youtube

Mua Máy ép trái cây Panasonic PAVH-MJ-DJ01SRA giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Máy ép trái cây Panasonic PAVH-MJ-DJ01SRA bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Máy ép trái cây Panasonic PAVH-MJ-DJ01SRA giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Máy ép trái cây Panasonic PAVH-MJ-DJ01SRA trên mạng.

Deal Máy ép trái cây Panasonic PAVH-MJ-DJ01SRA giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Máy ép trái cây Panasonic PAVH-MJ-DJ01SRA với giá siêu tốt.