Chảo chống dính cao cấp Elmich Praha EL-3137( 28cm)

Tính năng sản phẩm

Chảo chống dính cao cấp Elmich Praha EL-3137( 28cm)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT.

-Chất liệu inox 304 cao cấp. chống ăn mòn cao, không phôi nhiễm giải phóng chất độc hại ra thức ăn an toàn tuyệt đối v ới sức khỏe.

-Sử dụng chất chống dính Whitford Xylan 3 lớp hàng đầu của Mỹ, chống dính siêu bền, bền bỉ cùng thời gian.

-Đáy cấu trúc 5 lớp. băt nhiệt truyền nhiệt nhanh và đều, giữ nhiệt lâu, cho thức ăn chín đều và ngon hơn, tiết kiệm nhiên liệu.

– Vung kính cường lực chịu nhiệt độ cao, núm vung đính tán chắc chắn, bo viền inox sáng bóng, được tạo điểm nhấn bằng lớp sơn đỏ chịu nhiệt quanh viền vung.

Tay cầm đinh tán cực kỳ chắc chắn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG.

– Hướng dẫn sử dụng:

1, Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu: Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch. 2, Trong quá trình sử dụng: Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc. Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn. Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính). Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (Tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn). Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt. Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa. 3, Khi dùng xong: Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai. Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi. Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo. Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới. Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch. Đối với nồi mà thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.

Xem giới thiệu, nhận xét, đánh giá Chảo chống dính cao cấp Elmich Praha EL-3137( 28cm) trên Youtube

Mua Chảo chống dính cao cấp Elmich Praha EL-3137( 28cm) giá siêu rẻ, chất lượng vượt trội siêu bền.

Chảo chống dính cao cấp Elmich Praha EL-3137( 28cm) bảo hành chính hãng, an tâm sử dụng.

Mua Chảo chống dính cao cấp Elmich Praha EL-3137( 28cm) giá rẻ nhất Việt Nam.

Mua Chảo chống dính cao cấp Elmich Praha EL-3137( 28cm) trên mạng.

Deal Chảo chống dính cao cấp Elmich Praha EL-3137( 28cm) giá tốt nhất ưu đãi không tưởng.

Mua ngay Chảo chống dính cao cấp Elmich Praha EL-3137( 28cm) với giá siêu tốt.